• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thăm và làm việc tại Trường

07:46 | 20/05/2019

Sáng ngày 19/3/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II vinh dự được đón tiếp ông Tống Hoàng Kha – Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường

Tham gia cùng đoàn còn có trưởng các phòng chức năng thuộc Cục và lãnh đạo Chi cục đường thủy nội địa khu vực III. Về phía nhà trường tham dự buổi làm việc có: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng trưởng, phó các phòng, khoa và trung tâm thuộc trường.

Ông Tống Hoàng Kha – Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐVN phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại buổi làm việc, sau khi nghe ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng thể tình hình hoạt động cùng những thuận lợi, khó khăn vướng mắc của nhà trường trong thời gian qua, ý kiến của các cán bộ nhà trường và ý kiến của các bộ phận chức năng thuộc Cục. Phó Cục trưởng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và các kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo khắc phụ những khó khăn vướng mắc, tiếp tục triển khai có hiệu quả các nguồn lực, tập trung phát huy thế mạnh của trường, đào tạo theo nhu cầu của xã hội, theo đơn đặt hàng; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là các ngành nghề đặc trưng, thế mạnh của nhà trường; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phối hợp với công đoàn trường ổn định và nâng cao đời sống của viên chức, người lao động.

Ông Trần Văn Chín – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại buổi làm việc

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Cục trưởng, ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định rằng, với bề dày truyền thống hơn 45 năm của nhà trường cùng với sự đoàn kết, thống nhất của toàn thể viên chức và người lao động, nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam giao.