• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Tin tức

Chi bộ Khối Trung tâm tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

04:22 | 07/09/2022

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, chiều ngày 07/9/2022, tại Phòng Hội thảo Chi bộ Khối Trung tâm tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Anh Dũng - Bí thư Chi bộ Khối Trung tâm; Đồng chí Trần Văn Chín – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí đại diện cho Chi bộ Khối Giáo viên, Chi bộ Khối Cộng tác HSSV, Chi bộ Đoàn Thanh niên, và toàn thể đảng viên Khối Trung tâm.
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi lễ
Được sự quan tâm của Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Nguyễn Qaung Vinh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Khối Trung tâm.
Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Phạm Anh Dũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Qaung Vinh đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Các đồng chí tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm
Chúc mừng quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm Anh Dũng nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Quang Vinh phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ Khối Trung tâm cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com