• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

01:50 | 03/04/2017

TÊN ĐƠN VỊ:

·         Tên tổ chức khoa học và công nghệ: Trung tâm Tư vấn và Ứng dụng Công nghệ Giao thông vận tải (gọi tắt là Trung tâm CTTA )

·         Tên viết bằng tiếng nước ngoài: Consunltation and Transport Technology Application Center

·         Ngày thành lập: Ngày 06/4/2005 do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải thành lập (Quyết định số 918/QĐ-BGTVT )

·         Cơ quan quản lý trực tiếp: Trường Cao đẳng GTVT Đường thuỷ II.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ TRUNG TÂM :

·         Tổ chức đào tạo bổ túc nâng hạng bằng thuyền, máy trưởng phương tiện thủy nội địa hạng nhất, nhì, ba; đào tạo và cấp các loại chứng chỉ chuyên môn cho người lái phương tiện thủy nội địa.

·         Bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện thủy nội địa;

·         Tư vấn thi công các công trình giao thông đường thủy;

·         Tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát thi công các công trình giao thông.

Ban Giám Đốc

1.   Nguyễn Đức Thắng - Giám đốc Trung tâm.

2.   On Thanh Toàn - Phó Giám đốc phụ trách đào tạo bổ túc thuyền máy trường, chứng chỉ chuyên môn

3.   Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc phụ trách tư vấn, khảo sát thiết kế, giám sát thi công, thí nghiệm vật liệu công trình giao thông.

Nhân Viên

a. Phòng Bồi dưỡng nghề bao gồm:

1.   Phạm Anh Dũng – Trưởng phòng

2.   Nguyễn Quốc Nam – phó phòng

3.   Trịnh Thị Kim Liên

4.   Hoàng ThịThúy

5.   Nguyễn Văn Lực

6.   Liêu Chí Cường

7.   Lê Phương Giao

8.   Vũ Thị QuốcToàn

9.   Phan Thị Phượng

Nhiệm vụ:Tổ chức xây dựng, quản lý kế hoạch tuyển sinh, kế hoạch đào tạo các lớp bổ túc thuyền máy trưởng và chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa tại trường ở thành phố Hồ Chí Minh.
b.Phòng tổng hợp bao gồm: (Tài vụ và Tổ chức hành chính )

1.   Đoàn Thị Khuyên – Trưởng phòng

2.   Vũ Thị Thùy Chinh

3.   Lương Đức Thuần

Nhiệm vụ: Tổ chức thực hiện công tác tài chính kế toán; công tác tổ chức cán bộ và công tác hành chính, văn thư lưu trữ.

LIÊN HỆ:

Trung tâm Tư vấn và Ứng dụng Công nghệ Giao thông vận tải

Trụ sở chính: số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0283 7852 344 – 0283 7851 719  -  Fax: 0283 7853 06

Email: trungtamctta@gmail.com.