• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Tin tức

Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thăm và làm việc tại Trường

10:48 | 25/01/2018

Chiều ngày 06/5/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II vinh dự được đón tiếp GS.TS. Bùi Thiên Thu – Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường

Cùng đi với Cục trưởng còn có ông Ngô Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam. Về phía nhà trường tham dự buổi làm việc có: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng trưởng, phó các phòng, khoa và trung tâm thuộc trường.

 

GS. TS. Bùi Thiên Thu – Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Sau khi nghe ThS.Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng thể tình hình hoạt động của Nhà trường 04 tháng đầu năm cùng những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua. Cục trưởng đã có những trao đổi thẳng thắn và trực tiếp với phụ trách các phòng ban chuyên môn nhà trường về các vấn đề trọng tâm như: tuyển sinh, đào tạo, tổ chức, tài chính... Qua đó, Cục trưởng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo khắc phục những khó khăn vướng mắc, tiếp tục triển khai có hiệu quả các nguồn lực, tập trung phát huy thế mạnh của trường, đào tạo theo nhu cầu của xã hội, theo đơn đặt hàng; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị để nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là các ngành nghề đặc trưng, thế mạnh của nhà trường; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo có trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phối hợp với Công đoàn trường ổn định và nâng cao đời sống của viên chức, người lao động.

 

ThS. Trần Văn Chín – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại buổi làm việc

Với các ý kiến chỉ đạo của Cục trưởng, Hiệu trưởng nhà trường xin tiếp thu và khẳng định tin tưởng rằng với bề dày truyền thống cùng với sự đoàn kết, thống nhất của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam giao.

 

Cục trưởng chụp ảnh với cán bộ nhà trường


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com