• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Tin tức

Lễ công bố quyết định của Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về công tác cán bộ

10:48 | 25/01/2018

Ngày 11/11/2020, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới nhiệm kỳ 2021 - 2025 cho đồng chí Nguyễn Đức Thắng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Duy, Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có đồng chí Bùi Đình Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Văn Chín, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đặng Lợi, Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn đã đọc quyết định do Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam ký ngày 05/11/2020 về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Thắng giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II kể từ ngày 15/11/2020. Đồng chí Phan Văn Duy lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam và Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thắng, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua; khẳng định những kết quả đạt được trong công tác thể hiện sự nỗ lực cao nhất, phấn đấu hết mình của đồng chí để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam và Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II cũng bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Nguyễn Đức Thắng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm công tác, góp phần vào việc phát triển Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, tân Phó hiệu trưởng hứa sẽ tận tâm, tận lực cụ thể hóa mảng công tác được phân công, xây dựng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II vững mạnh, đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.