• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

THÔNG TIN

Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

07:46 | 20/05/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

          Buổi họp mặt kỷ niệm có sự tham dự của Ông Phan Văn Duy – Cục Phó Cục ĐTNĐ Việt Nam; Ông Huỳnh Văn Khe - Chi cục Phó Chi cục ĐTNĐ Phía nam; Bà Huỳnh Tiểu Phụng – Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Quận 7; cùng các cơ quan ban ngành địa phương, các đơn vị hữu quan và các doanh nghiệp đã gắn bó nhiều năm với nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có: ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện học sinh, sinh viên trong toàn Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý Thầy nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, quý thầy cô giáo là cán bộ hưu trí, các đồng chí là cựu học sinh, sinh viên nhà trường qua nhiều thế hệ.

          Năm 2020, Nhà trường đã nhận được bằng khen của Bộ Giao thông vận tải đã có thành tích tiêu biểu trong giai đoạn 2015 -  2020; 3 tập thể và 5 cá nhân nhà trường đã nhận được giấy khen của Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đã có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020; 02 cá nhân đạt giải khuyến khích, 01 cá nhân đạt giấy chứng nhận dạy giỏi tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2020. ThS. Bùi Đình Thiện nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục cao đẳng, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II
thegioixinh.net thienhaso.com